Nhận thi công hệ thống hút mùi nhà hàng lẩu nướng

Trong xu thế phát triển, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng đều cần các dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc điểm của các nhà hàng lẩu nướng là cần phải thiết kế được mà hệ thống hút mùi, khói do công việc nướng đồ ăn tạo ra. Nhiều nhà hàng dù có các món ngon đặc biệt đến đâu, chất lượng thế nào nhưng không gian ăn uống ngột ngạt khói đồ nướng cũng tạo ra cho khách hàng không mấy thiện cảm. Đồ ăn ngon nhưng cũng phải không gian đẹp… Nắm bắt vấn đề chung của các nhà hàng lẩu nướng hiện nay về không gian ẩm thực sang trọng. Tacoo Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống hút mùi nhà hàng lẩu nướng chất lượng cao, tạo cho không gian ẩm thực tối ưu nhất, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn với chi phí đầu tư thấp mà chất lượng tốt nhất.
 
Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi áp dụng cho các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ….
  1. Tư vấn, thiết kế hệ thống hút mùi không khói
  2. Lắp đặt ống gió hút khói, hút mùi
  3. Lắp đặt quạt hút khói
  4. Hoàn thành hệ thống hút mùi nhà hàng
  5. Phân phối các đầu hút mùi tại bàn tiêu chuẩn chất lượng cao
  6. Hệ thống bếp nướng không khói.

HOTLINE: 0918 10 12 89

 
 

Thiết kế thi công hệ thống hút mùi nhà bếp!

Trong nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,… thì vị trí bếp vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như môi trường làm việc của nhân viên nếu như bếp không được thông gió hút mùi một cách hiệu quả. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nhà hàng sau khi đi vào hoạt động một thời gian, chất lượng thông gió hút mùi tại các vị trí bếp không hiệu quả buộc phải dừng lại.

Như vậy để có một hệ thống thông gió hút mùi cho bếp đạt hiệu quả cần những tiêu chuẩn nào? Cần lưu ý những điểm quan trọng gì?

Một hệ thống hút mùi cho bếp cần có các thiết bị thiết yếu sau:

  1. Quạt cấp gió tươi, hút gió thải.
  2. Chụp hút mùi và hệ thống đường ống gió thải, đường ống gió tươi.
  3. Phụ kiện đường ống gió: van một chiều, van chặn lửa.

– Những yêu cầu đối với quạt cấp gió tươi và hút gió thải:

  • Được chọn là loại quạt đặc thù sản xuất bằng những vật liệu để hút bếp. Gồm hai loại là: quạt ly tâm hoặc quạt đồng trục. Ví dụ như đối với dòng quạt chuyên hút bếp của Kruger thì loại hướng trục có hai loại: TBE và TDB. Quạt TBE được đặt động cơ bên ngoài luồn khí tránh tiếp xúc với không khí nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Quạt TDB được cấu tạo động cơ nằm bên trong luồn khí nhưng được bọc bở một vỏ thép đặt trưng chống dầu mở chịu đến nhiệt độ 180 độ C.
  • Quạt hút gió thải được tính công suất hút (Qh) như sau:

+ Đối với bếp dựa lưng vào tường thì: Qh = 0,5xA (m3/s)

+ Đối với bếp dạng ốc đảo thì: Qh = 0,75xA (m3/s)

Với A – Diện tích chụp hút (m2)

  • Quạt cấp gió tươi được tính công suất cấp (Qc) theo công suất hút như sau:

+ Qc = 80%*Qh (m3/s)

– Những yêu cầu đối với đường ống gió hút khói và cấp gió tươi:

  • Đường ống hút sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.
  • Đường ống gió cấp tươi sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt.

– Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

  • Cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút gió thải hay cấp gió tươi cần được gắn Van Một Chiều (NCD).
  • Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng lọc dầu mở. Được đặt cách mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

Tacoo Việt Nam chuyên thiết kế thi công hệ thống hút mùi nhà bếp, bút mùi nhà hàng lẩu nướng tạo không gian ẩm thực sang trọng và lịch sự nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.

 

Leave a comment