Máy làm mát Nakami, dòng máy làm mát di động

Máy làm mát Nakami sản phẩm chất lượng tốt

Máy làm mát Nakami, dòng máy làm mát di động

Hiện tại, thời tiết đã bước vào những ngày nắng nóng nhất. Có rất nhiều cách được triển khai để tránh nóng ngày hè được các gia đình áp dụng. Một trong những cách chống nóng ấy chính là trang bị cho gia đình mình một chiếc máy làm mát. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn máy làm mát nào có thể phù hợp với gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

nakami 1

Hiện tại Nakami đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm làm mát như: máy làm mát nhà xưởng, máy làm mát chuyên dụng, máy làm mát công nghiệp, máy làm mát chuyên dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm phù hợp đối với môi trường gia đình hơn cả chính là dòng máy làm mát di động.

Máy làm mát di động của hệ thống máy làm mát Nakami hiện tại đã cho ra đời rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau như: DK-6000A, DK-3500A, DK-1500B, DK-5000B, DK-14000A, DK-18000A, DK-15000A…

Máy làm mát di động cũng hoạt động dựa trên các nguyên lí hoạt động thông thường, máy hoạt động dựa trên nguyên lí làm mát tự nhiên, dựa trên tốc độ bốc hơi của nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát. Nhờ vậy, nhiệt độ trong môi trường có thể giảm xuống từ từ 4 đến 8 độ C tùy vào điều kiện sử dụng.

nakami233

Nếu như so với việc bạn sử dụng điều hòa thì sử dụng máy làm mát Nakami có thể tiết kiệm được từ 90% công năng điện tiêu thụ. Máy có không chỉ có khả năng đem lại cảm giác lạnh nhanh chóng cho ngôi nhà bạn mà còn có thể lọc sạch không khí, ngăn chặn bụi bẩn, ngăn chặn mùi hôi cơ thể, mùi khói thuốc, mang đến cho căn phòng bạn nguồn không khí trong lành nhất.

— Giới thiệu dòng máy làm mát di động năm 2017

Không giống như điều hòa, điều hòa có thể làm mất cần bằng độ ẩm trong môi trường khiến cho da bạn có thể bị khô thì máy làm mát Nakami lại có khả năng cần bằng độ ẩm. Độ ẩm môi trường mà máy có thể cân bằng được rơi vào khoảng 60 đến 65%, hoàn toàn không gây hại cho làn da của bạn. Đặc biệt, máy có thể cân bằng độ ẩm mà không sử dụng đến quạt phun sương nên hoàn toàn không gây hại đến những thiết bị đồ gỗ, đồ điện tử.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, motor được thiết kế có 100% lõi đồng, bền hơn so với lõi nhôm gấp 1,5 lần. Máy còn được trang bị hệ thống chống giật an toàn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Đặc biệt máy làm mát Nakami được thiết kế nhỏ gọn, máy có các bánh xe di chuyển nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đi bất cứ môi trường nào mà bạn định sử dụng.

Để máy đạt độ bền cao nhất, bạn nên vệ sinh máy định kì. Việc vệ sinh máy định kì không chỉ làm cho máy đạt độ bền cao mà còn giúp lấy sạch những bụi bẩn từ trong máy, trả lại cho không gian gia đình bạn một nguồn không khí trong lành nhất.

Như vậy, với những tính năng độc đáo như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy làm mát để hạ nhiệt trong mùa hè này.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan
  Điều hòa trung tâm Water Chiller – làm mát nhà xưởng hiệu quả

     Hệ thống chiller hay còn được gọi là hệ thống điều hòa trung tâm chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm, là máy sản xuất nước lạnh dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh. […]


  Máy làm mát nhà xưởng tại ABC Bắc Ninh

  Hệ thống làm mát công nghiệp bằng hơi nước là gì?

          Làm mát nhà xưởng bằng hơi nước sử dụng máy làm mát Daikio – Nakami được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở. Vậy hệ thống làm mát nhà xưởng […]


  Hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp

      Ngày nay khi kinh tế mở cửa là rất nhiều khu công nghiệp được hình thành,những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu công nghiệp lớn với những nhà xưởng vài ngàn đến vài chục ngàn m2 được thành lập rất nhiều từ Bắc vào Nam.   […]


  Máy làm mát dùng trong phòng ăn doanh nghiệp

  Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát

     Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà máy, kho hàng… là việc rất cần thiết nhằm giúp thông thoáng nhà xưởng, giảm lượng khí độc và các sự cố về tai nạn lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vậy hiện nay lắp đặt hệ thống thông gió nào có thể […]


  Lợi ích của việc sử dụng hệ thống làm mát công nghiệp Chiller.

     Hệ thống sử dụng chiller lắp đặt toàn bộ vòng giải nhiệt trong một thiết bị chuyên biệt gọi là chiller (thay vì nằm trong CRAC như các hệ thống khác). Chức năng của chiller là tạo ra nước lạnh khoảng 8oC, dòng nước lạnh này sẽ được máy bơm, bơm theo các đường […]Vui lòng để lại tin nhắn