Bước đột phá cho điều hòa không khí với công nghệ làm mát không tạo gió của Samsung

Điều hòa làm mát không tạo gió

Bước đột phá cho điều hòa không khí với công nghệ làm mát không tạo gió của Samsung

Bạn sẽ không phải chịu đựng cảnh gió lạnh lùa khắp phòng, tạt vào người nữa. 

Có một điều được nhiều người đồng ý, đó là gió tự nhiên luôn luôn khiến ta thoải mái hơn gió nhân tạo từ quạt, điều hòa. Có lẽ chính cái “đức tin” ấy đã khiến người ta gắn thêm cho quạt điện cái chức năng thổi gió tự nhiên, nhưng vì bản thân nó cũng là gió nhân tạo nên cái cảm giác thoải mái không thể trọn vẹn được, có chăng đạt tới được 1 hay 2 trên 10 phần.

Trong mùa hè nóng bức, ngồi trước quạt, dưới điều hòa luôn là khiến ta cảm thấy dễ chịu nhưng đa số người sẽ dần thấy khó chịu khi làn gió lạnh kia không ngừng thổi vào người. Hơn nữa, khi bật điều hòa qua đêm, làn gió lạnh sẽ luôn thường trực trong phòng, ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

 

Samsung cho ra mắt thế hệ điều hòa không gió mới chính là để triệt tiêu cái làn gió lạnh lẽo luôn thường trực trong không gian phòng ấy.

Một số phương pháp làm mát không cần điều hòa

Công nghệ Không Gió – Wind Free đã được Samsung giới thiệu tại Triển lãm đồ gia dụng khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương SEAO Forum 2017, tổ chức tại Singapore năm nay.

Cũng như những điều hòa thông thường, nó cũng có chức năng làm lạnh với khe thổi gió thông thường. Nhưng điều đặc biệt khiến cho công nghệ Không Gió thực sự làm mát mà không tạo gió đó là 21.000 lỗ khí nhỏ, tỏa khí lạnh ra khắp phòng.

Đây là cái nhìn cụ thể hơn vào bề mặt của chiếc điều hòa Samsung AR9500M WindFree.

 

Khí lạnh được tỏa ra từ 21.000 lỗ khí siêu nhỏ.

Qua thử nghiệm, chiếc điều hòa không gió này đã được chứng minh là ít tốn điện hơn với điều hòa thông thường tới… 72%, cả với chế độ làm mát nhanh nhờ khe tỏa gió cũng như chế độ làm mát không gió thông qua những lỗ khí siêu nhỏ kia.

Điều này có nghĩa là bạn có thể duy trì chế độ làm mát không gió này trong một khoảng thời gian dài mà không lo tiền điện tăng vọt do bật điều hòa cả ngày.

Samsung giới thiệu điều hòa Wind-Free trong khuôn khổ SEAO Forum 2017

Chiếc điều hòa nhiệt độ này sẽ đảm bảo cho không gian trong nhà luôn mát lạnh và bạn sẽ không phải chịu đựng làn gió lạnh khó chịu thổi vào người. Nó cũng rất phù hợp khi lắp đặt trong phòng phòng con trẻ, bạn sẽ không phải lo làn gió lạnh thổi trực tiếp vào người của trẻ gây khó chịu hay thậm chí, gây nhiễm lạnh.

Một ứng dụng rất hay cho điều hòa hiện đại!

 

Bài viết liên quan
  Showroom máy làm mát Daikio

  Phương pháp chọn mua quạt điều hòa cho ngày hè nóng bức

  Gần đây trên thị trường các sản phẩm quạt làm mát bằng hơi nước hay còn gọi là quạt điều hòa và các sản phẩm quạt làm mát được bán rất nhiều với nhiều công dụng, chủng loại, mẫu mã và các nhãn hiệu khác nhau khiến cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn […]


  Giải pháp làm mát bằng máy làm mát Daikio

  Máy làm mát Daikio được sản xuất ở đâu

  Giải đáp một số thắc mắc về máy làm mát không khí cao cấp Daikio chuyên dùng cho không gian mở, những điều khách hàng quan tâm như: Daikio sản xuất ở đâu, địa chỉ Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng Daikio ở đâu ?.   1. Máy […]


  Quạt thông gió nhà xưởng

  Phân phối quạt thông gió cho nhà xưởng

  Quạt thông gió cho nhà xưởng hay còn có tên gọi khác là quạt hút công nghiệp là một trong những sản phẩm của máy làm mát được hãng Daikio cung cấp ra thị trường, thông thường quạt thông gió cho nhà xưởng có tác dụng làm mát không khí và có nhiệm vụ hút không […]


  Máy làm mát không khí nhà hàng

  Máy làm mát không khí cho nhà hàng

  Ngày nay việc sử dụng máy làm mát dành cho nhà hàng hay Tại các nhà hàng lớn việc sử dụng máy làm mát không khí giúp điều hòa nhiệt độ thoáng mát và tiết kiệm điện năng gấp 15 lần khi sử dụng điều hòa nhiệt độ chính là nguyên nhân khiến cho máy […]


  Quạt hơi nước Daikio DK-800A

  Quạt hơi nước Daikio DK-800A

  Hè đến, bạn muốn căn phòng của mình thoáng mát mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, sang trọng. Bạn không muốn sử dụng quạt thông thường vì tính thẩm mỹ của quạt không cao, nhưng bạn lại không có khả năng kinh tế để sắm điều hòa vì điều hòa có giá cả […]Vui lòng để lại tin nhắn